Về chúng tôi

I – Giới thiệu
Công Ty TNHH SX – TM Thiết Bị Điện Kim Sang được thành lập năm 2002. Sản phẩm chính là các loại đèn LED như: Đèn LED âm trần, đèn LED ốp trần, đèn LED Tube, đèn nhà xưởng, đèn LED đường và đèn LED năng lượng mặt trời… Sản phẩm cơ khí như máng đèn, tủ điện… Sản phẩm thiết bị điện như cầu chì, dimmer, đai sắt, đèn báo…Các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn BSEN 60920 – BSEN 60921, IEC 920 – IEC 921. Sản lượng đạt 16 triệu sản phẩm/năm. Kim Sang đang sử dụng mô hình quản lý “phần mềm ERP tiên tiến” và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015.
Phương châm: “Lấy chất lượng làm tiền đề lấy tiêu chuẩn làm thước đo”. Kim Sang luôn mong muốn hợp tác với tất cả quý khách hàng trong và ngoài nước.

II – Quá trình phát triển:

Biểu đồ năng lực sản xuất trong 10 năm qua
– Sản lượng sản xuất tăng trưởng ổn định qua từng năm.
– Ước tính năm 2019 đạt 16.000.000 sản phẩm/năm.
– Kim Sang tự hào là đối tác của nhiều thương hiệu lớn trên thị trường.
Định hướng phát triển
Kim Sang nỗ lực nhằm giữ vững vị thế là một trong những đơn vị gia công sản xuất sản phẩm điện tử và thiết bị điện hàng đầu. Trong đó, đèn led là sản phẩm chủ lực của công ty, chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, cải tiến sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, phát triển nguồn nhân lực phấn đấu xây dựng doanh nghiệp vững mạnh để đưa sản phẩm Việt Nam ra thế giới.
Chính sách chất lượng:
Để đảm bảo chất lượng đồng đều cho từng sản phẩm, phòng quản lý chất lượng của Kim Sang luôn duy trì kiểm tra giám sát chất lượng nghiêm ngặt trong từng công đoạn từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu đóng gói thành phẩm và vận chuyển, đảm bảo cao nhất chất lượng và độ ổn định sản phẩm, hạn chế thấp nhất số lượng thu hồi và bảo hành đối với sản phẩm đã bán ra thị trường.
Tiêu chí hợp tác
Kim Sang định hướng hợp tác theo phương án gia công sản phẩm theo thương hiệu của khách hàng, thiện chí hợp tác lâu dài và bền vững.

III – Giá trị cốt lõi

“Với chúng tôi, giá trị cốt lõi giúp một công ty phát triển bền vững là Uy tín, Chất lượng, Sáng tạo, và Chuyên nghiệp”
– Uy tín: Với hơn 18 năm thành lập, uy tín của Kim Sang luôn được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Tại Kim Sang, chúng tôi tạo nên niềm tin cho đối tác, khách hàng, người lao động, từ đó xây dựng uy tín bền vững.
– Chất lượng: Chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Nên mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ trước khi xuất xưởng. Mỗi sản phẩm đều có quy trình kiểm tra chặc chẽ, nhằm đưa đến khách hàng sản phẩm tốt nhất, tạo niềm tin nơi khách hàng.
– Sáng tạo: Một công ty điện tử, sáng tạo là lẽ sống. Mọi công việc tại Kim Sang luôn đề cao sự sáng tạo. Đặc biệt là nghiên cứu sản phẩm mới. Chúng tôi có nhiều dự án, sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng với sự sáng tạo này.
– Chuyên nghiệp: Từ các công việc sản xuất hằng ngày, đến các dự án lớn. Phục vụ khách hàng, hay chính sách hậu mãi. Với chúng tôi, mọi công việc dù là nhỏ nhất đều phải chuyên nghiệp, tạo môi trường phát triển liên tục và uy tín cho công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *